Giới thiệu

Tôi là Nguyễn Quang Huy

Giám đốc công ty nhà thông minh HuyTech

Founder của Zophoto.vn

Thành viên của cộng đồng Eagle camp

Là nhà đầu tư chứng khoán, BĐS và Coin

Leadship team của BNI Trust chapter

Admin của CLB Mazda 3 Việt Nam (35K thành viên)

Chuyên gia về nhà thông minh: 

Tôi đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thông minh tại Việt Nam. Từ sau khi tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội năm 2005, tôi đã chính thức tham gia vào thị trường nhà thông minh năm 2006 với vai trò kỹ thuật viên rồi trưởng phòng kỹ thuật văn phòng phía nam của cty GAMMA (Chuyên về sản phẩm nhà thông minh của Siemens, JUNG). Sau đó, tôi được mời về làm giám đốc công ty nhà thông minh IPA (Chuyên về sản phẩm nhà thông minh của Hager). Rồi năm 2014, tôi mở công ty riêng Huytech với mục tiêu đưa sản phẩm nhà thông minh tới gần người tiêu dùng hơn khi tập trung vào sản phẩm nhà thông minh Lumi (Hàng Việt Nam chất lượng cao). Từ đó đến nay, tôi hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về chất lượng của sản phẩm nhà thông minh LUMI made in Việt Nam. Tự hào là người Việt và tôi ủng hộ hàng Việt cao cấp.

Trong thời làm việc tại các công ty nhà thông minh, tôi đã có cơ hội làm việc cũng như phục vụ cho các lãnh đạo của các công ty, tập đoàn hàng đầu Việt Nam như: Vingroup, Tôn Hoa Sen, Eurowindow, Sơn OSeven, Cty Robot, FLC, Vinagame, FPT,…

Sứ mệnh của tôi là mang lại những sản phẩm, giải pháp công nghệ cao phục vụ cho cuộc sống và hạnh phúc của mỗi khách hàng. Giúp cho ngôi nhà của nhừng chủ doanh nghiệp thành công trở nên an toàn hơn, tiện ích hơn, đẳng cấp hơn, dành cho gia đình và bạn bè họ những trải nghiệm thú vị và cuộc sống hạnh phúc hơn.

Tôi đã giúp đỡ được hàng trăm ngôi nhà trở nên thông minh, hàng trăm gia đình đã được hưởng thụ những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để giúp cuộc sống của họ và những người xung quanh trở nên đáng sống hơn.

Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục phục vụ thêm hàng trăm khách hàng nữa sở hữu được ngôi nhà thông minh cho riêng mình, để có thể thay đổi phong cách sống, đưa ngôi nhà thành nơi họ muốn về nhất sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Chăm sóc sự kiện và tiệc cưới của bạn với Zophoto

Zophoto là một start up đầy tiềm năng với ý tưởng: “Chăm sóc khách hàng của khách hàng” chính là cách kinh doanh tiên tiến nhất. Chúng tôi có mô hình kinh doanh tương tự như Facebook hay google, đó là người sử dụng cuối luôn luôn được miễn phí, miễn phí trọn đời. Vâng, với dịch cho thuê photo booth để chụp ảnh và in ảnh tự động tại các sự kiện, tiệc cưới, hội thảo, lễ hội,…chúng tôi giúp cho người chủ sự kiện, bữa tiệc đó chăm sóc khách hàng một cách chu đáo. Khách sẽ được chụp ảnh với máy selfie công nghệ cao với màn hình khổng lồ, tự chỉnh dáng và cười vui vẻ, thích thú với ảnh được in trong 15s. Chưa hết, máy còn tự động up ảnh lên fanpage của Zophoto giúp cho khách hàng nhận file gốc gần như tức thì. Khách còn có thể ký tên vào bức ảnh, gửi file qua email, facebook, chọn templales,…và nhiều chức năng khác. Khách được sử dụng các phụ kiện vui nhộn để hóa trang thành chú rể, chú hề, cô dâu, đeo những cặp kính ngộ nghĩnh hay những câu nói bất hủ để ghi lại kỷ niệm đáng nhớ.

Nhà đầu tư chứng khoán, BĐS, Coin

Từ năm 2007, khi mà chứng khoán bùng nổ, tôi đã tham gia vào thị trường đầy tiềm năng những cũng không ít rủi ro này. Được có, mất có, nhưng quan trọng nhất sau những được mất đó là vô vàn những kinh nghiệm quý báu được đúc rút ra để tiếp tục tham gia vào đầu tư BĐS. Và rồi khi đồng coin làm điên đảo cả thế giới, không thể đứng ngoài vòng quay, xu hướng của thời đại, tôi đã tham gia vào thị trường tiền kỹ thuật số với tâm thế của một nhà đầu tư, liên tục gia tăng lợi nhuận và giúp đỡ mọi người thành công.

Nhà đào tạo doanh nghiệp

Với nhiều năm lăn lộn trên thương trường, cộng với vốn kiến thức sau những khóa học và hàng trăm cuốn sách đã đọc, tôi muốn truyền lại năng lượng, cảm xúc và cảm hứng cho các bạn trẻ, những doanh nhân, những nhân viên công sở đang miệt mài đi tìm con đường đúng cho cuộc đời mình. Nhiều người vẫn đi làm hàng ngày mà không thấy vui vẻ, họ mệt mỏi, họ bế tắc, họ chán nản,….đôi khi họ còn không biết cuộc đời mình sẽ đi đâu về đâu. Và tôi thấy buồn vì điều đó, tôi đóng góp một phần rất nhỏ công sức, thời gian và trí tuệ của tôi để cho đi những điều tôi tâm đắc, hoàn toàn miễn phí dành cho các doanh nghiệp bạn bè, những người chủ doanh nghiệp là bạn tôi sẽ được tôi hướng dẫn cho đội ngũ của họ có thêm động lực làm việc, tinh thần làm việc, nâng cao thái độ làm việc bằng cách xây dựng cho họ mục tiêu, niềm tin và con đường họ muốn đi.

Giá trị cho đi là còn mãi, giữ lại là mất luôn, vì thế tôi luôn muốn cho đi không nghĩ suy gì.

Nếu bạn muốn kết nối với tôi, xin hãy kết nối với tôi qua facebook: https://www.facebook.com/nguyenquanghuy82